LarImage

Hình ảnh tôi đã upload liệu có bảo mật?

Hình ảnh bạn upload lên sẽ được xóa trong 1 giờ, chúng tôi sẽ không lưu trữ hay sử dụng bất kỳ tài nguyên nào của bạn. Tại sao lưu trong 1 giờ? - Đây là thời gian đủ để bạn tải hình sau khi tối ưu.
Was this article helpful?

Still puzzling over something?

The agent has read this article — and everything around it. Ask a follow-up and it answers in seconds.